THÔNG TIN GIỚI THIỆU

 

Chào Mừng Quý Khách đến với website quatanglinhnam.com

Lĩnh Nam là công ty chuyên phân phối những sản phẩm quà tặng đa dạng, phong phú. Với mong muốn trở thành cầu nối hành trình từ trái tim đến trái tim, đồng hành cùng mọi người trong việc bày tỏ tình cảm với những người yêu thương, Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn như hệ thống siêu thị Big C, CoopMart, Lotte, Aeon…và những cửa hàng,đại lý bán lẻ trên toàn quốc như lời khẳng định cho sự tín nhiệm của khách hàng  hiện tại của Lĩnh Nam trong thị trường quà tặng Việt Nam.

Các-đối-tác-phân-phối-sản-phẩm-Cty-Lĩnh-Nam

Các-đối-tác-phân-phối-sản-phẩm-Cty-Lĩnh-Nam

Nếu vẫn đang phân vân nên chọn món quà gì thật đặc biệt vào những dịp đặc biệt, cho người “đặc biệt”, hãy để chúng tôi giúp bạn

- Tư vấn quà tặng bạn đang cần tìm: Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, quatanglinhnam.com  là nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm giúp bạn dễ dàng chọn cũng như lên ý tưởng cho việc chọn quà và tặng quà theo cách độc đáo và ý nghĩa nhất.
- Đặt hàng nhanh chóng: Hệ thống tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả dễ dàng và thuận tiện giúp quý khách nhanh chóng chọn được món quà ưng ý nhất.
- Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp: Sẽ có nhân viên chủ động liên lạc để xác nhận tình trạng đơn hàng và thời gian giao hàng cho quý khách.
- Giao hàng chuẩn xác: Quý khách sẽ nhận được sản phẩm chính xác theo địa điểm đã được ấn định trong thời gian sớm nhất có thể.

Sứ mệnh: Mang niềm vui đến cho khách hàng bằng những sản phẩm quà tặng chất lượng và độc đáo nhất. Lĩnh Nam dành toàn bộ tâm huyết mang đến những sản phẩm đi kèm cách phục vụ tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng khác nhau. 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, các mặt hàng sản xuất và phân phối của công ty với mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu những khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm của Lĩnh Nam phù hợp trong những dịp lễ như:

- Giáng sinh 24/12
- Tết cổ truyền
- Quốc tế Phụ nữ 8/3
- Phụ nữ Việt Nam20/10
- Sinh nhật
- Lễ tình nhân 14/2
- Năm học mới

Bằng sự tận tình và nhiệt huyết của toàn thể công ty Lĩnh Nam, chúng tôi hi vọng luôn đồng hành cùng quý khách trong việc chinh phục những người yêu thương theo cách ý nghĩa nhất. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

SHOP QUÀ TẶNG LĨNH NAM
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6257 6601 - 62576604
Hotline: 093 8828 553 -0907 429 762